2019/11/19 7:25:36 AM
Home / Uncategorized / Chương trình trả góp xe SH năm 2019 hiện nay như thế nào?

Chương trình trả góp xe SH năm 2019 hiện nay như thế nào?

Hiện tại, với nhu cầu mua một chiếc xe cao cấp của mọi người ngày càng cao, các cửa hàng xe máy toàn quốc đã cho ra nhiều chương trình trả góp để thu hút thêm đối tượng thu nhập thấp, vậy một chiếc xe SH chúng ta có ưu đãi trả góp như thế nào?

Đối với mỗi nơi và tùy hoạt động kinh doanh của cửa hàng mà họ sẽ ra cho mình những chương trình ưu đãi khác nhau. Tùy vào nơi đưa ra việc bạn phải thanh toán trước từ 30%-70% mà lãi suất áp dụng từ 1.5%-0%, giá của một chiếc SH150 ABS có tầm giá khoảng 110tr, SH 125 ABS sẽ vào khoảng 90tr.
Quy trình mua xe trả góp khá dễ dàng tùy vào mỗi cửa hàng sẽ có những quy định riêng của mình, tuy nhiên vẫn thường không khó khăn bởi đa phần các nơi đều nhắm đến những người thu nhập thấp, sinh viên cho các chương trình trả góp của mình. Những giấy tờ ma xe trả góp thường có: CMND (yêu cầu công dân từ 21 đến 60 tuổi), Sổ hộ khẩu thường trú, chứng minh thu nhập (tùy cửa hàng), một số giấy tờ khác ( theo yêu cầu của cửa hàng) . Mỗi cửa hàng sẽ bắt đầu tư vấn cho bạn một ưu đãi trả góp phù hợp với túi tiền của bạn sau khi bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ giá lãi suất sẽ dao động từ 0%-1.5% đối với mỗi mức giá trả trước từ 30%-70% tùy vào cửa hàng. Tùy mỗi thủ tục của từng cửa hàng mà bạn sẽ có thể nhận được xe ngay hay chờ trong 7 ngày.
Như vậy, chỉ với một số tiền trả trước ban đầu cũng một số tiền lãi nhỏ hằng tháng chưa đến 1.5% là cao nhất các bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc xe SH đời mới nhất để sử dụng mà không quá lo lắng về giá cả.. Qúa tuyệt vời đúng không!