2019/12/06 9:36:26 AM
Home / Uncategorized / Chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Với khí trời ngày càng ác liệt, nóng lạnh bất thường như ngày nay thì máy điều hoà trở thành thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người.

Sự khó chịu hay ngủ không ngon khi chiếc điều hoà trong nhà không hoạt động là chuyện thường xuyên diễn ra mỗi ngày trong những ngôi nhà khi mà thời tiết bên ngoài đang quá nóng hoặc quá lạnh.

Vài vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Đa số người khi nghe đến từ gas lạnh đều sẽ nghĩ đến nó sẽ cạn dần theo quá trình sử dụng nhưng thực chất đây là một hoá chất rất bền, sẽ không bị phân huỷ trong quá trình hoạt động bình thường. Điều hoà chỉ hết gas khi gặp phải sự cố bị hở đường ống hoặc các van, hoặc có khả năng là thợ đã không kiểm tra và nạp đủ gas khi lắp đặt.
  • Máy chạy liên tục nhưng không mát : có khá nhiều lí do có thể gây ra trường hợp này, ví dụ như lọc gió bẩn do không được vệ sinh thường xuyên, dàn ngưng tụ trong máy bị dơ hoặc bị tắc nghẽn, máy nén vận hành không hiệu quả, hết hoặc thiếu gas,…
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động : nếu trường hợp này diễn ra thì giải pháp tốt nhất là bạn hãy tìm thợ đến kiểm tra và sửa chữa vì có tỷ lệ một trong các bộ phận bên trong điều hoà như mạch điện, tụ điện, cuộn dây contactor của quạt,… đã bị hư.

Houston8888 chuyên sửa chữa và  lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Nếu bạn đang gặp phải những rắc rối liên quan đến điều hoà thì đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi. Chắc chắn khách hàng sẽ vừa lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 có một đội ngũ thợ kinh nghiệm phong phú, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại nhiều nơi.

Tìm hiểu thêm : vệ sinh máy điều hòa Houston